Viết PR, bài viết PR hay, bài PR chạm ngưỡng khách hàng, bài PR, cách viết bài PR
Bài viết PR hay khi chạm ngưỡng khách hàng.

BÀI PR HAY KHI CHẠM NGƯỠNG KHÁCH HÀNG

Hiện nay, PR đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống nói chung và trong kinh doanh nói riêng. Bài viết PR muốn được nhiều khách hàng chú ý cần phải đưa ra được những điểm cốt lõi của vấn đề. Hay nói đúng hơn, bài PR hay khi chạm ngưỡng khách hàng.

 

Viết PR, bài viết PR hay, bài PR chạm ngưỡng khách hàng, bài PR, cách viết bài PR
Bài viết PR hay khi chạm ngưỡng khách hàng.

 

Khái niệm PR chạm ngưỡng khách hàng

 

Lâu nay có rất nhiều khái niệm, quan niệm về chạm ngưỡng khách hàng. Đó có thể là chạm ngưỡng trong giá cả, chạm ngường tiêu dùng, chạm ngưỡng về một sản phẩm nào đó. Cá nhân tôi cho rằng: Chạm ngưỡng khách hàng là đánh đúng vào nhu cầu, nỗi đau, những thứ mà khách hàng cần.

 

Xét trong lĩnh vực PR, chạm ngưỡng khách hàng là đưa ra những giải pháp, những phương pháp để giải quyết vấn đề cho khách hàng chứ không phải là những hình thức quảng cáo, tăng like. Chính vì thế, một bài PR hay thì điều cần thiết và quan trọng nhất là phải chạm ngưỡng khách hàng.

 

Vì sao phải viết PR chạm ngưỡng khách hàng

 

Thứ nhất, chỉ khi đánh trúng vào nhu cầu khách hàng thì khách hàng mới chú ý đến bạn.

 

Ví dụ, khi bạn đói, bạn cần ăn một thứ gì đó, nhưng người phục vụ không hiểu bạn lại mang ra một loại đồ uống. Bạn cảm thấy không hài lòng về điều đó.Trong lĩnh vực PR cũng vậy, nếu bài viết của bạn không được đầu tư cẩn thận và bài bản, bạn cũng sẽ như người phục vụ kia.

 

Nó không mang lại giá trị đích thực để giải quyết nhu cầu cho khách hàng mà có tác dụng ngược, làm cho khách hàng thất vọng. Như thế bạn không thể tiếp cận được khách hàng mà có khi lại bị khách hàng giận.

 

Viết PR, bài viết PR hay, bài PR chạm ngưỡng khách hàng, bài PR, cách viết bài PR
PR hay là PR chạm ngưỡng khách hàng.

Thứ hai,chỉ khi nào giải quyết được vấn đề, nỗi đau của khách hàng thì bài viết PR của bạn mới hay được.

 

Ngày nay, nhiều người viết bài PR theo dạng lừa dối. Đó là chỉ để qua mắt Google. Có thể các bài đặt tít thật kêu chỉ tăng sự chú ý củakhách hàng, mà nội dung không như mong muốn hay không hoàn toàn được như thế.

 

Nhưng những bài viết đó không đáp ứng được nhu cầu khách hàng, không giải quyết được vấn đề. Các bài này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn mà thôi.Do đó, muốn viết được bài PR hay, bạn phải viết bài PR chạm ngưỡng khách hàng. Từ đó bạn mới có thể thu hút được khách hàng.

 

Làm sao để viết được bài PR chạm ngưỡng khách hàng?

 

Muốn viết  PR chạm ngưỡng khách hàng,bạn phải có phương pháp tìm hiểu, nghiên cứu thị trường.

 

Bên cạnh đó, điều tra, khảo sát hành vi, nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ đó. Bởi vì, nếu như làm khơi khơi theo những suy đoán, suy luận của bạn thì bạn sẽ khó đánh đúng vào vấn đề, nhu cầu của khách hàng. Nếu những người làm được nhiều khi chỉ là hên – xui nhất thời.

 

Hơn thế nữa, bạn cần có những trải nghiệm để hiểu rõ hơn về sản phẩm, khách hàng hay đối tác của mình.

 

Đây cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Chỉ khi nào hiểu hết về những người bạn đang hướng đến, bạn sẽ đặt “tâm” của mình vào bài viết đó, đóng vai trò mình cần những thứ đó và mong doanh nghiệp chia sẻ.

 

Viết PR, bài viết PR hay, bài PR chạm ngưỡng khách hàng, bài PR, cách viết bài PR
Trải nghiệm để hiểu rõ sản phẩm.

Những kiến thức, kinh nghiệm để viết bài PR là quá trình tích lũy.

 

Trên đời này, không ai là hoàn hảo cả. Chính vì vậy, bạn nên tự trau dồi cho mình kiến thức về sản phẩm, dịch vụ bạn đang viết để hiểu rõ hơn về các lĩnh vực đó. Khi đó, bạn sẽ không cần phải gồng mình cho câu hỏi: Liệu bài viết này đã hay chưa, đã chạm ngưỡng khách hàng chưa?

Bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *