CÔNG TY TRUYỀN THÔNG BENET LÀM MARKETING CHO NHA KHOA THANH TÂM

Công ty Truyền thông BenetNha Khoa Thanh Tâm đã hợp tác với nhau trong lĩnh vực Marketing Online. Hai bên đã thống nhất và cùng nhau thực hiện nhiều kế hoạch trong năm 2016. Gần đây nhất là Benet đã đi thực tế cảm nhận cơ sở của Nha Khoa Thanh Tâm tại Tây Ninh.

Nha Khoa Thanh Tâm, Công ty truyền thông Benet, Kinh doanh online, Hệ thống kinh doanh online, Marketing
Công ty truyền thông Benet làm marketing cho Nha Khoa Thanh Tâm.

Cơ duyên làm việc cùng nha khoa Thanh Tâm

Anh Trịnh Đình Tý gặp anh Bùi Thiên Tạo trong chương trình hợp tác kinh doanh. Trong suốt buổi học, hai Anh cảm thấy khá hợp trong phong cách kinh doanh và cả cách nói chuyện. Anh Trịnh Đình Tý cũng chia sẻ về kinh doanh online với Anh Tạo. Bên cạnh đó, anh cũng đã tư vấn hệ thống kinh doanh online cho anh Tạo để anh chăm sóc răng cho mọi người tốt hơn.

Trong thời gian làm việc và kinh doanh, anh Tạo muốn xậy dựng web và tư vấn làm kinh doanh Online. Bởi vì, anh rất ngưỡng mộ hệ thống Cây Xanh Gia Nguyễn. Đây là động lực để anh xây dựng hệ thống website và kế hoạch kinh doanh online bài bản cho mình.

Chính vì vậy, sau khi thống nhất, thỏa thuận, bên phía Công ty Benet đã thiết kế website và làm Marketing cho cùng Nha Khoa Thanh Tâm. Mở đầu là website www.NhaKhoaThanhTam.net.

Nha Khoa Thanh Tâm, Công ty truyền thông Benet, Kinh doanh online, Hệ thống kinh doanh online, Marketing
Anh Trịnh Đình Tý hợp tác làm kinh doanh online cho anh Bùi Thiên Tạo.

Đi làm việc thực tế cho Nha khoa Thanh Tâm Tây Ninh

Ngày 13/03 vừa rồi, Anh Trịnh Đình Tý – Giám đốc Công ty truyền thông Benet đã trực tiếp cảm nhận cảm nhận thực tế và làm Marketing cho Nha Khoa Thanh Tâm. Đây là cơ sở Nha Khoa Thanh Tâm mới thành lập trước tết âm lịch tại tỉnh Tây Ninh.

Trong chuyến đi, anh Trịnh Đình Tý đã cảm nhận thực tế hoạt động của phòng Nha Khoa, lấy cảm nhận của khách hàng để làm Marketing một cách chân thực và sống động hơn. Anh Trịnh Đình Tý còn hỗ trợ quay video để quảng bá khách hàng cho hệ thống Nha Khoa Thanh Tâm.

Hơn nữa, anh muốn thông qua hệ thống Online này để nhiều người tìm hiểu và biết đến, hướng đến hệ thống khách hàng tiềm năng. Đây là nguồn khách hàng cho các mối làm bấy lâu nay. Qua đó công việc sẽ đều và ổn hơn.

Nha Khoa Thanh Tâm, Công ty truyền thông Benet, Kinh doanh online, Hệ thống kinh doanh online, Marketing
Công ty truyền thông Benet để hỗ trợ về kinh doanh online

Để làm cho mọi người luôn có hàm răng trắng sáng đó là niềm vui và tâm quyết của anh Tạo. Vì thế, đây là lúc thích hợp để khởi đầu một hình thức, hệ thống kinh doanh mới. Cũng chính điều này mà anh Tạo đã tìm tới Công ty truyền thông Benet để hỗ trợ về kinh doanh online.

Khi khách hàng đã hiểu công việc và có đam mê theo đuổi, công ty Truyền Thông Benet luôn luôn hết mình để phục vụ và chia sẻ. Đặc biệt là hệ thống kinh doanh Online trong thời đại, đặc biệt như giai đoạn hiện nay.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *