GẶP TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Theo Chào bạn. Tôi là Tý đây. Khi viết bài này , tôi sẽ dành thời gian tư vấn trực tiếp, giải quyết vấn đề của bạn. Đặc biệt, việc chia sẻ là miễn phí. Các vấn đề chỉ xoay quanh Viết PR và Marketing Online, kinh doanh hệ thống  trực tuyến

tư vấn miễn phí viết pr,viết PR hiệu quả ,kinh doanh online,tư vấn viết pr,marketing online

Theo tôi, gặp và tư vấn trực tiếp được là tốt nhất. Nó chứa cảm xúc, giải quyết được vấn đề một cách trực tiếp và tập trung. Nhưng việc gặp này hứa hẹn sẽ chiếm một quỹ thời gian và công sức của bạn không nhỏ.

Vì thế:

 • Chỉ nên gặp trực tiếp khi giải quyết việc cần thiết. Những việc gì quan trọng gặp để giải quyết ngay. Những gì làm gián tiếp được hãy giải quyết qua điện thoại hay qua Online
 • Chỉ nên gặp trực tiếp khi có chủ đề rõ ràng:  Có chủ đề rõ ràng mới giải quyết thắng được công việc đó một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nên trước khi gặp, bạn đừng phiền lòng vì tôi sẽ hỏi thông tin và chủ đề giải quyết trong cuộc gặp. Hay để tốt và chủ động hơn gửi hay nhắn tin chủ đề gặp cho tôi trước khi gặp. 
 • Chỉ nên gặp vào khoảng thời gian nhất định: Bạn sắp đến gặp tôi để được giải quyết vấn đề là đang phải dành khoảng thời gian nhất định. Vì thế, cần lên kế hoạch cho khoảng thời gian nhất định cho việc gặp. Như vậy sẽ hiệu quả hơn cho bạn và cho cả tôi nữa.

tư vấn miễn phí viết pr,viết PR hiệu quả ,kinh doanh online,tư vấn viết pr,marketing online

 • Khi gặp giải quyết công việc nhất định: Chúng ta không thể giải quyết hiệu quả khi làm quá nhiều việc. Vậy nên tôi sẽ giải quyết với bạn một vài chủ đề sau đây: 
  1. Bạn muốn kinh doanh online mà chưa biết làm gì để hiệu quả và giảm chi phí?
  2. Làm sao để viết PR hiệu quả 
  3. Làm sao để kinh doanh online tối ưu? 
  4. Website của bạn đã tối ưu chưa và làm thế nào để tối ưu SEO của nó hàng ngày. 
  5. Cách chăm sóc và tối ưu hệ thống
  6. Kinh doanh bằng google và quảng cáo adword
  7. Kinh doanh mạng xã hội và quảng cáo Facebook
  8. Thiết lập và nghiên cứu hành vi khách hàng cho lĩnh vực của bạn? 
  9. Rà soát và xem xét hệ thống của bạn chạy đúng hướng .. 
  10. …. (chủ đề riêng của bạn).
 •  Bạn đến văn phòng của tôi: Tôi bị tật chân nên di chuyển giao thông khá vất vả. Tôi chạy xe khá chậm. Nên tốt nhất, bạn liên hệ và đến văn phòng công ty tôi nhé. Tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn miễn phí. Vấn đề là bạn có đến gặp để giải quyết vấn đề của chính mình hay không?
 • Đăng ký trước là tốt nhất:  khi đó tôi sẽ chủ động hơn. Biết được vấn đề của bạn, tôi có thời gian 30 phút  đến 3h nghiên cứu sẽ hiểu sâu hơn. Khi chia sẻ, giải quyết vấn đề của bạn sẽ đúng và trúng hơn.

Họ Tên *

Email *

Địa Chỉ

Điện Thoại

 •  Nếu bạn ở quá xa, chúng ta sẽ trao đổi qua kênh trực tuyến: Skype, Hangout, Webinar … là các phương tiện có thể họp, trao đổi Online với một hay nhiều người. Còn bạn chưa quen, thì phương án gặp gián tiếp bằng Chat Zalo hay Chat Facebook … là tác dụng nhất.
 • Tôi gặp bạn vào khoảng thời gian nào nào đó vào buổi chiều nhé. Thời gian biểu của tôi đã sắp xếp cả rồi. Buổi sáng tôi dành để giải quyết việc nội bộ. Thời gian buổi chiều sẽ dành để phục vụ bạn. Bạn đăng ký trước để tôi sắp xếp lịch vào đầu tuần nhé.

Sự kiện, Nhân viên PR, Kế hoạch truyền thông, Viết bài PR cho sự kiện, Bài PR về sự kiện

 •  Chia sẻ miễn phí ở lớp training tập trung: Bạn không có điều kiện gặp trực tiếp riêng lẻ với tôi thì sẽ gặp ở lớp học. Tôi sẽ sắp xếp cho bạn gặp tại lớp training. Mỗi tuần, tôi dành một lớp training 3h từ 18h – 21h vào tối thứ 05. Đây là chương trình phục vụ và chăm sóc khách hàng của tôi. Các chủ đề tôi chia sẻ là:
 1. Viết PR hiệu quả
 2. Thiết kế website để kinh doanh
 3. Chăm sóc hệ thống website chuẩn SEO.

03 chủ đề này,  tôi có các lớp xoay vòng hàng tuần. Bạn theo dõi và đăng ký nhé. 

Rất vui được phục vụ  và góp phần nhỏ vào sự thành công của bạn. 

Thân Trọng 

Trịnh Đình Tý