Thiết kế web cho công ty, Thiết kế web, Trang web công ty, Bán hàng trực tuyến, Marketing online
Thiết kế web cho công ty.

KHI NÀO BẠN CẦN THIẾT KẾ WEB CÔNG TY

Công ty tôi rất nhỏ, gồm chỉ có 3 người fulltime và 1 người parttime và sản phẩm của chúng tôi không thể bán trực tuyến. Vậy tôi có thực sự cần một trang web không? Nếu tôi không thiết kế web cho công ty thì có ảnh hưởng gì không? Nếu cần thì khi nào tôi nên thiết kế web cho công ty?

Thiết kế web cho công ty, Thiết kế web, Trang web công ty, Bán hàng trực tuyến, Marketing online
Thiết kế web cho công ty.

Đó là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra. Đặc biệt là những người kinh doanh lớn tuổi ngại sử dụng thiết bị công nghệ.

Bạn có cần thiết kế web cho công ty

Trong thời đại kinh doanh số ngày nay, sự bùng nổ của internet đã làm ảnh hưởng tới hoạt động của mọi doanh nghiệp dù doanh nghiệp có quy mô to hay nhỏ. Hàng ngày, có hàng tỷ những giao dịch trực tuyến được tiến hành với mọi sản phẩm và dịch vụ.

Nhờ sự nỗ lực của marketing online mà các công ty tìm được các đối tác, khách hàng…cách xa mình hàng trăm km. Điều đó là không thể có trước kia nếu không có internet.

Thiết kế web cho công ty, Thiết kế web, Trang web công ty, Bán hàng trực tuyến, Marketing online
Bạn có cần thiết kế web cho công ty.

Hơn nữa, Bạn đừng quá nhanh chóng cho rằng sản phẩm của bạn thuộc loại không thể bán qua mạng được. Ngày nay, chỉ có rất ít hàng hóa và dịch vụ là không thể bán qua mạng. Hiện có hơn 20 triệu người mua hàng trực tuyến, họ mua tất cả mọi thứ từ sách tới máy vi tính, tới xe hơi, tới bất động sản, tới máy bay phản lực và tới cả khí tự nhiên. Nếu không thể nghĩ ra nên bán hàng qua mạng ra sao thì ai đó sẽ chỉ cho bạn cách bán hàng hóa qua mạng như thế nào.

Vì vậy, câu trả lời chúng tôi đưa cho bạn là khi có một công ty bạn nên có một trang web. Nếu bạn không muốn bán hàng trực tuyến, Bạn cũng nên có trang web công ty để khách hàng, nhân viên và các đối tác kinh doanh tiềm năng, thậm chí có thể cả nhà đầu tư tương lai nữa, có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm hiểu về doanh nghiệp cùng hàng hóa và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Khi nào bạn cần thiết kế web công ty ?

Trước khi thành lập công ty bạn nên thiết kế web cho công ty, nếu trước đó bạn có web rồi nhưng thấy lỗi thời, chưa chuyên nghiệp bạn cần thiết kế lại web cho công ty. Hay nói cách khác “ bạn cần làm mới, thay áo mới, diện mạo mới, làm đẹp hình ảnh cho công ty”.

Thiết kế web cho công ty, Thiết kế web, Trang web công ty, Bán hàng trực tuyến, Marketing online
Khi nào bạn cần thiết kế web cho công ty.

Điều này rất quan trọng, giống như các nhà marketing chuyên nghiệp, họ làm mới bao bì sản phẩm để khách hàng luôn cảm thấy mình được sử dụng những sản phẩm mới, khách hàng sẽ thấy hào hứng hơn.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của Internet là nó tạo ra một sân chơi bình đẳng để có thể cạnh tranh với những công ty lớn. Dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ nhưng nếu bạn biết cách làm sao để có một trang web trông thật chuyên nghiệp, thì bạn sẽ có cơ hội gây ấn tượng tốt với một người mua tiềm năng.

Như đã nói ở trên, có cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên thật tốt. Với một trang web thiết kế đẹp, doanh nghiệp nhỏ có thể tạo ra hình ảnh và mức độ chuyên nghiệp như một công ty lớn. Trang web công ty là một phần quan trọng của doanh nghiệp. Vì thế, bạn cần thiết kế web công ty chuyên nghiệp và hãy đảm bảo, quan tâm đến nó đúng mức.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *