LÀM SAO ĐỂ BẠN MỘT LÚC TIẾP XÚC ĐƯỢC VỚI NHIỀU KHÁCH HÀNG

 

Thưa các bạn, trong kinh doanh, sale & Marketing là linh hồn của doanh nghiệp. Marketing giúp mang tiền về cho bạn và Sale bạn có tiền. Sale – Marketing – Chăm sóc khách hàng cũng là nhân tố chính tạo nên dòng tiền cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp.

 sale & Marketing, Marketing, Sale, Marketing Online, Viết PR chiến lược, Viết sách doanh nhân
Trịnh Đình Tý tham dự chương trình cùng doanh nhân BNI (Ảnh chụp bằng webcam máy tính)

 

Để tạo nên dòng tiền cho doanh nghiệp bạn, phải đi gặp gỡ khách hàng.  Nếu làm offline, bạn phải đi gặp, điện, nhậu với khách hàng và nói, nói và nói… Gặp trực tiếp được khách hàng rất hay nhưng mất sức và thời gian. Bạn không thể biết ai có nhu cầu để chia sẻ và không phải ai cũng có thể gặp được.

 

Tôi mang đến cho bạn giải pháp mới là Sale – Marketing Online. Bạn có thể xây dựng hệ thống từ các công cụ miễn phí, giá thấp mà có thể không giới hạn. Để xây dựng thương hiệu và bán hàng, bạn chỉ cần viết, viết, viết… những kiến thức, trải nghiệm, tâm huyết về sản phẩm – dịch vụ của mình…

 

Khi chỉ viết và chia sẻ một lần, bạn có thể tương tác với hàng chục, hàng trăn, hàng ngàn người. Khi khách hàng, có nhu, họ sẽ chủ động tìm kiếm và biết đến giải pháp của bạn. Khi đã ưng ý giải pháp mà bạn tư  vấn, chia sẻ trên hệ thống online, họ sẽ tự  gọi tới bạn gặp gỡ hay chốt sale. Mọi việc  có thể diễn ra  tự động khi bạn đang làm việc khác, khi bạn đang ngủ, đi làm, đi chơi …

 

Tuy nhiên, việc làm PR – Sale – Marketing Online chỉ thực sự hiệu quả khi bạn làm theo lối  Phục vụ, chia sẻ giá trị, chiến lược nuôi trồng lâu dài. Viết PR chiến lược có thể phát triển lên cấp độ cao là Viết sách doanh nhân.

Làm PR chiến lược theo các dạng sau:

–          Lập hệ thống

–          Chăm sóc hệ thống

–          Viết Profile, bài giới thiệu, Viết  PR tư vấn, PR giới thiệu, Thông điệp bán hàng, viết salepgage…

 

Tôi viết thông điệp này khi đi tham sự chương trình của BNI. Những lời này, tôi giới thiệu cho 30 doanh nhân trong Chapter Everest. Nhưng tôi thấy chia sẻ được ít quá nên tranh thủ viết thành văn bản để tương tác online. Lát nữa tôi đưa lên website va Facebook, Google +, netlog… Ai đọc được thông tin này hãy like hoặc comment để mình biết được sự tương tác mở rộng đến đâu nha.

Cảm ơn các bạn và doanh nghiệp nhiều.

 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *