TẠO TRANG WEB BÁN HÀNG

Viết salepage là yêu cầu của nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người muốn khởi nghiệp  khi tham gia kinh doanh online. Bởi, salepage có nhiều giá trị tuyệt vời mà bạn không thể biết và có được nếu không đọc những thông tin này. 

 

Gía trị 1: SALEPAGE ĐÓNG VAI TRÒ BÁN HÀNG THAY NHÂN VIÊN.

Nếu kinh doanh bên ngoài, bạn cần rất nhiều nhân sự đi tiếp thi, làm marketing, quảng cáo, quảng bá thương hiệu… Đó là những hoạt động để khách hàng biết và có cảm tình với doanh nghiệp. Sau đó, khi khách hàng liên hệ, doanh nghiệp bạn cần những nhân viên – chuyên gia tư vấn và chốt đơn hàng.

Những việc đó, bạn có thể quy trình hóa việc tư vấn và chốt hàng lên online bằng một trang là: Salepage.

Giá trị 2: SALEPAGE LÀ KHÂU CHỐT HÀNG TẬP TRUNG

Trong kinh doanh online có 3 khâu quan trọng là: Marketing Online, Sale Online và Chăm sóc khách hàng.

Vì thế, để salepage phát huy tác dụng, trước hết bạnphải làm hệ thống và dẫn dòng khách hàng về trang salepage.

 

Muốn bán được hàng, phải cung cấp thông tin, gợi cảm hứng và lý do mua hàng thì khách hàng mới đến với doanh nghiệp. Trên Online, việc cung cấp thông tin, tạo bối cảnh, cảm hứng mua hàng. Đó là các bài PR tư vấn, PR hoạt động, hình ảnh, video, các chiến dịch quảng cáo, email ….để dẫn dòng về để SALE.

Như làm marketing – quảng cáo bên ngoài để dẫn khách hàng về cửa hàng để bán vậy.  Bạn hãy làm Marketing ở web, facebook, Fanpage, G+, diễn đàn, Email Marketing, namecard, tờ rơi …. rồi dẫn dòng về salepage để chốt.

 

Giá trị 3: SALEPAGE LÀ SỰ NHÂN BẢN QUÁ TRÌNH SALE THỰC TẾ

Khi làm kinh doanh bên ngoài, bạn phải gặp gỡ trực tiếp để tư vấn, chốt hàng. Hay bạn có thể chốt qua telesale, email …

Nhưng như vậy, bạn cũng mất khá nhiều thời gian, công sức.

Tôi chia sẻ với bạn bí quyết: hãy xem quá trình tư vấn chốt hàng, khâu nào, sản phẩm nào khách hàng hay mua và lặp đi lặp lại. Bạn hãy quy trình hóa, nhân bản hóa những lời tư vấn chốt hàng đó thành: BÀI TƯ VẤN BÁN HÀNG = SALEPAGE.

Như vậy, bạn giảm thiểu được sức lực và nhân bản giá trị của mình.

 

Giá trị 4: SALEPGAE CÓ SỨC LÀM BẰNG GẤP NHIỀU NHÂN LỰC

 

Nếu những hoạt động kinh doanh, bán hàng truyền thống, bạn cần nhiều nhân sự để làm. Ví dụ, mỗi ngày, mỗi người chỉ tiếp và chốt hiệu quả từ 1 – 5 khách hàng.

Nếu bạn muốn chốt 50 – 500 đơn hàng mỗi ngày, bạn phải thuê 10 tới 100 nhân sự sao?

Nhưng trang salepage có thể đáp ứng việc đó thay bạn.

Hơn nữa, nhân sự chỉ làm cho bạn ở giờ hành chính, và ở phạm vi nhất định.

Còn trang salepage có thể tư vấn và bán hàng thay bạn thời gian suốt 24/7 chốt khách hàng khắp từ bắc vô Nam và cả trời Âu đến Bắc Mỹ ..

 

Giá trị 5: SALEPAGE TIẾT KIỆM CHO BẠN LƯỢNG TIỀN KHỔNG LỒ

Cứ cho rằng, salepage thay thế công việc của 5 nhân sự của bạn. 05 nhân sự đó, bạn phải trả lương hàng tháng trung bình 5 triệu => 5 x 5 = 25 triệu/tháng.

Trang salepage có tác dụng từ 6 tháng – 3 năm mới phải thay. Cứ tính 06 tháng thôi, thì nó giúp tiết kiệm cho bạn 25 (triệu) x 6 (tháng) = 150 triệu tiền lương.

Ngoài ra, thuê nhân sự, bạn cần máy móc, phương tiện làm việc, cùng các chi phí định phí khác. Nhưng làm salepage, bạn hoàn toàn không phải chi tới các khoản phí đó.

Salepage chỉ cần bạn trích một phần nhỏ trong quỹ lương nhân sự đó, đầu tư làm Marketing và chăm sóc khách hàng, để dẫn dòng khách hàng về cho nó tư vấn và chốt đơn hàng thay bạn.

 

Giá Trị  6: SALEPAGE MUỐN BÁN ĐƯỢC HÀNG PHẢI ĐÁNH ĐÚNG VÀ TRÚNG KHÁCH HÀNG

Nếu bạn thiết kế salepage thật cầu kỳ, thật kỹ thuật, chuẩn SEO thì để phục vụ bộ máy tìm kiếm Google. Còn bán được hàng hay không là HÊN – XUI.

Còn nếu bạn viết và thiết kế salepage để phục vụ khách hàng, thì khách hàng mới quan tâm.

Nếu bạn viết salepage đúng tâm lý, yêu cầu, nỗi đau của khách hàng, mang lại lợi ích chân thực thì họ mới bị thuyết phục và mua hàng.

 

Đây là những cách mà tôi đã giúp chia sẻ, tư vấn cho hơn 500 cá nhân100 doanh nghiệp trong vòng 3 năm qua. Họ đã tiết kiệm chi phí và ngày càng phát triển.

Và còn nhiều bí quyết nữa, mà tôi chưa kịp viết ra. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn khi gặp mặt hay phục vụ bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *