Trịnh Đình Tý, công ty truyền thông BeNet, chăm sóc hệ thống web, ối ưu hệ thống kinh doanh online
ANh Trịnh Đình Tý chia sẻ cách chăm sóc hệ thống cho công ty Văn Minh

TƯ VẤN CHĂM SÓC HỆ THỐNG CHO ANH TRẦN QUỐC MINH

Tối qua, anh Trịnh Đình Tý, chủ sáng lập công ty truyền thông BeNet đến thăm nhà và chia sẻ cách chăm sóc hệ thống web và tối ưu hệ thống kinh doanh online cho anh Trần Quốc Minh – Giám đốc công ty Đầu tư vàng Văn Minh. 

Trịnh Đình Tý, công ty truyền thông BeNet, chăm sóc hệ thống web, ối ưu hệ thống kinh doanh online
ANh Trịnh Đình Tý chia sẻ cách chăm sóc hệ thống cho công ty Văn Minh

Anh Trần Văn Minh và anh Trịnh Đình Tý vốn là đối tác bấy lâu nay. Đây là mối quan hệ được  giới thiệu giữa các khách hàng với nhau.  Bên phía công ty BenNet làm hệ thống và viết bài cho lính vực trị nám da. Rồi, chị chủ thấy làm tốt đã giới thiệu cho bên chị gái mình, khi đó dang là cổ đông của Công ty Đầu tư Văn Minh. Và từ đó, anh Trịnh Đình Tý mới biết và làm việc cùng anh Minh.

ANh Trịnh Đình Tý đã viết bài tư vấn khách hàng cho Công ty đầu tư  Văn Minh trong hai tháng qua (tháng 09 và tháng 10 Dương lịch.) Qua đó, hai bên đã có hiểu nhau và kết nối các mối quan hệ tốt đẹp.  

Bên phía công ty Truyền thông Benet đã hỗ trợ nghiên cứu khách hàng, thị trường. Chai sẻ việc xây dựng website và hỗ trợ lập các kênh Marketing khác. Tháng 11 này, anh Trần Quốc Minh nhờ viết bài tư vấn khách hàng setup chạy giúp về Adwword để hút khách. 

Thấy việc làm hệ thống chưa hiệu quả, anh TRần Quốc Minh đã nhờ anh Tý đến nhà chơi và chỉ dẫn cho vơi anh cách đăng bài và làm SEO cho hệ thống. 

Khi vào thực tế chia sẻ, mới thấy còn nhiều vấn đề còn nhiều đều cần cải thiện để cho tốt hơn. vợ chồng anh Minh cũng hiểu, việc chăm sóc hệ thống là cả quá trình. Kinh doanh Online không phải việc đưa bài, đưa hình lên web là xong. 

Trao đổi và chia sẻ, đến gần 10h tồi mà còn nhiều điều chưa đề cập được. Nhưng anh Tý vẫn anh Minh thoải mái, vì thông hiểu nhiều điều. 

Thật hạnh phúc khi phcuj vụ khách hàng và giúp khách hàng phát triển. Đó là tiêu chí làm việc của con người Công ty truyền thông Benet.

Cảm nhận của Nguyễn Thị Cúc Trinh. 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *