VIẾT SALEPAGE THEO TÂM LÝ KHÁCH HÀNG

80% CHỦ DOANH NGHIỆP ĐANG ĐỐT TIỀN VÌ SALEPAGE

 

 GIẢI PHÁP CẤP THIẾT LÀM SALEPAGE CHỐT KHÁCH HÀNG CHO BẠNBạn có biết chưa? Hơn 80% chủ doanh nghiệp đang ĐỐT TIỀN khi làm salepage. Bạn có tự ái, giật mình, hay bị sốc? Bởi sự thật là, các chủ doanh nghiệp này đốt tiền nhiều hay ít rồi mà không hề hay biết. Và cũng vì chưa biết, nên mọi người vẫn tự hào việc mình làm là …. đúng.

 

VÌ SAO TÔI TÂM SỰ VẬY?

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-arrow7 năm kinh nghiệm từ nghề viết, cùng với sự chỉ dạy của các chuyên gia truyền thông và kinh doanh ( cộng với thực tế cuộc sống và khách hàng đã chỉ cho tôi thấy viết salepage bán hàng không hề dễ và đơn giản như mọi người nghĩ.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-arrowĐã đến lúc không thể ngại đụng chạm nữa, mà phải nói thẳng ra các nguyên nhân mà các chủ doanh nghiệp đã đốt tiền.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-button3Tuy vậy, ý kiến của tôi chỉ là tham khảo. Niềm hạnh phúc của tôi là không muốn bạn bị vướng vào vòng xoáy đốt tiền này.

 

6 NGUYÊN NHÂN CHỦ DOANH NGHIỆP ĐỐT TIỀN VÌ SALEPAGE

 

#Nguyên nhân 1: Làm theo phong trào


viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-checkHiện nay, nở rộ chương trình làm Salepage. Vì lý do chủ quan hay vô thức, các chủ doanh nghiệp cũng muốn có trang Salepage theo sản phẩm cho hoành tráng như các website thương mại điện tử khác. Một trang không đủ, lại làm nhiều trang, và bất cứ chỗ nào cũng có hơi hướng của salepage…

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-arrowMở nhiều mà không có chủ đích khai thác hiệu quả, là sự tiêu tiền lãng phí.

 

#Nguyên nhân 2: Chủ doanh nghiệp chỉ muốn bán và thu tiền


viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-checkNhiều chủ doanh nghiệp nghĩ: Chỉ có sale mới làm ra tiền nên họ làm mọi giá để bán và bỏ qua các yếu tố vệ tinh khác. Và muốn bán nhiều và bất kể thời gian, địa điểm nào trên môi trường Internet, họ đã làm trang salepage.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-checkSalepage nếu một mình nó cần làm đúng quy trình, nó có thể giúp bạn chốt hàng. Còn thông thường nó cần nguồn để cung cấp khách hàng và bối cảnh chuyển biến cho nó “chốt”. Trong khi, những yếu tố hút khách và tạo khách hàng bền vững là Marketing và chăm sóc khách hàng thì họ lại “cắt”.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-arrowBạn muốn có tiền mà lại chặn các nguồn thu của mình, có khác chi muốn thở lại đi thắt cổ vậy?.

 

#Nguyên nhân 3: Cứ nghĩ có salepage là bán được hàng

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-checkNhiều chủ doanh nghiệp cứ nghĩ chỉ cần thuê viết trang salepage là có khách hàng đổ ầm ầm vào mua hàng của mình.  Theo thống kê của các nhà Marketing hàng đầu, trang salepage chỉ giúp chốt được 3 – 6% khách hàng vào đọc qua. Đặc biệt, các salepage làm theo công thức, công cụ nặng nề thì còn kém hơn nữa.

 

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-arrowMuốn đánh được nhiều cá không phải cứ đi thả lưới, rải đơm, đánh mìn tùm lum. Người đánh cá phải đi chong đèn, thả mồi thu hút về khu vực lưới mới bắt được. Bạn chỉ cho cái bẩy mát tiền và dụ vào, liệu, khách hàng có “ngoan ngoãn” làm theo ý bạn không? Có chăng tốn công rất nhiều mới được “nhưng khách non nớt mà sập bẩy”. Sau đó rồi họ cũng ghét doanh nghiệp bạn và bỏ đi.

 

#Nguyên nhân 4: salepage không thể đại diện cho website và thay thế hệ thống

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-checkSalepage chỉ là một bộ phận, một mắt xích của hệ thống. Dù nó quan trọng thật nhưng nó không phải là đại diện, thay thế cho cả website hệ thống hay doanh nghiệp online của bạn. Vậy mà, nhiều doanh nghiệp ra kinh doanh online chỉ làm 01 salepage duy nhất. Rồi, cứ như vậy mang salepage đó đi “đánh chiếm thị trường”.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-checkCó người đi đâu cũng chỉ nói web của mình và mời vào. Khi khách vào chỉ thấy một trang salepage duy nhất. Quanh năm suốt tháng, chỉ thấy có mỗi bài bán hàng, vừa bực mình vừa chán ngắt. Mỗi lần khách hàng “rớt” vào web của bạn, họ có cảm giác “khó thở” vì bị chặn đầu, đè cổ ra mà bán.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-arrowNhư vậy, khách hàng sẽ “thù” doanh nghiệp bạn và “chạy mất dép” chứ đừng nói chi là mua.

 

#Nguyên nhân 5: làm salepage kỹ thuật và chuẩn SEO

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-checkCó chủ doanh nghiệp gắng nhờ làm salepage theo quy tắc này, thủ thuật nọ thật. Rồi đặt các từ khóa, giăng lưới adword cho chuẩn SEO để sớm lên Top Google. Tôi thừa nhận salepage đẹp và chuẩn SEO là đúng và cần thật. Nhưng nó chỉ là yếu tố bôi trơn chứ không phải là quyết định.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-arrowBÍ MẬT LÀ: khách hàng chỉ cần lợi ích của họ, chứ “chả quan tâm đếch chi” những thủ thuật, hay web bạn đứng hạng mấy trên top google.

 

#Nguyên nhân 6: Làm salepage rồi ỷ vào quảng cáo

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-checkCó người mong làm SalePage rồi đổ tiền ra chạy quảng cáo. Trong khi, hệ thống chưa có gì hay chỉ có một web với bài salepage.
viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-arrowBạn cố mời khách về web mà trống trơn, lại còn bị chầu chực rút tiền của họ thì khách có mua hàng không? Nếu may mắn bán được số lượng nhỏ hợp đồng ban đầu. Sau đó, bạn có đổ tiền tấn rồi khách hàng cũng bỏ đi qua web đối thủ với việc làm bài bản và chăm sóc tốt hơn.

 

Còn nhiều nguyên nhân khác nữa để các chủ doanh nghiệp đốt tiền.

 

Ở đây, tôi chỉ nêu 6 nguyên nhân chủ yếu. Nếu muốn biết nhiều hơn, tôi chia sẻ thêm với bạn qua cách kênh trên website này.

 

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-button3 ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ khi đọc những thông tin này, bạn đã biết được những nguyên nhân đốt tiền mà các chủ doanh nghiệp khác chưa biết.

Còn bạn thì sao? Nếu chẳng may một trong số những nguyên nhân này rơi vào mình, chúng ta giải quyết thế nào? Bạn để mặc nó, Hay phá bỏ tất cả rồi làm lại?

 

Thật lòng, tôi rất ngại nó ra, vì sợ bạn xót của. Nhưng, không nói lại mang tội vì thấy người khác “chết đuối mà không cứu”.

 

Thôi thì đã trót nói thì đưa luôn giải pháp mà tôi đã làm bấy lâu nay cho bạn tham khảo. Đó là: “VIẾT SLAEPAGE THEO TÂM LÝ KHÁCH HÀNG. Đó là giải pháp duy nhất để bạn có tiền và giảm thiểu chi phí.

bi-quyet-pr-marketing-hieu-qua-1-co-may-kiem-tien

VÌ SAO PHẢI LÀM SALEPAGE VÌ TÂM LÝ KHÁCH HÀNG?


viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-reasonbuttons1Khách hàng là nguồn duy nhất mang lại tiền bạc cho các bạn. Vậy các chúng ta tập trung vào khách hàng thì có tiền. Còn tập trung vào trăm ngàn cái khác chỉ để bạn mất tiền.

 

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-reasonbuttons2 Khách hàng chỉ quan tâm đến lợi ích và đi tìm giải quyết cho vấn đề của họ. Vì thế, salepage không “không phải là nơi chỉ để có bán cho được”, mà là địa chỉ tư vấn bán hàng cho khách. Ở đó, salepage phải tìm được vấn đề khách hàng. Đưa ra, tâm sự để họ đồng cảm và giải quyết các vấn đề của họ một cách thấu đáo, tập trung. Qua đó, để khách quyết định “đúng là cái họ cần” mà “mua hàng ngay lập tức”.

 

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-reasonbuttons3 Khách hàng hiện nay quá khôn, cảnh giác với các chiêu trò móc túi từ các web, slaepage kỹ thuật theo kiểu “vặt lông”. Họ chỉ dừng lại, hay theo dõi những bài nào viết trúng tâm lý, vấn đề của họ. Và người ta chỉ thấy tâm đắc ở những nơi cho họ “tiêu tiền mà vẫn thấy sướng”. Cái đó gọi là bài slaepage chạm ngưỡng.

 

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-reasonbuttons4 Khách hàng lớn cần chuyển biến. Còn các khách lên salepage xem cái là mua, chỉ là mấy ông khách lẻ hay ham rẻ. Muốn bắt các ông “khách lớn” cần quá trình marketing để làm quen, chuyển biến họ từ chỗ mua người khác đến cảm tình và có nhu cầu ở chỗ mình. Tiếp đến mới dẫn khách hàng về salepage salepage đúng tâm lý và cho họ yên tâm để tư vấn và bán. Khâu này khá dài nhưng đã được thì thành quả lại tuyệt vời.


viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-reasonbuttons5 Bạn không phục vụ tốt thì đối thủ sẽ kéo khách đi. Salepage của bạn phải tư vấn lợi ích và đem giá trị khác biệt cho khách hàng quyết định mua ngay từ bạn chứ không phải ở nơi nào khác. Và khi mua rồi, salepage cần có chế độ bảo hành, chăm sóc liên tục để khách ở lại với doanh nghiệp bạn.

 viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-button3 Khi làm đúng theo tâm lý khách hàng, salepage có những GIÁ TRỊ VÔ CÙNG TUYỆT VỜI.

 

 5 GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI KHI LÀM SALEPAGE ĐÚNG CÁCH

 

Giá trị 1: Salepage đóng vai trò bán hàng thay  3 – 10 nhân viên kinh doanh. 

Vì mỗi nhân viên chỉ chăm sóc được 1 – 5 khách hàng mỗi ngày.
viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-mui_tenNhưng nếu đưa lên salepage, hàng ngày trang bán hàng này có thể tư vấn và bán được cho hàng trăm, hàng ngàn người. 

 

Giá trị 2: Salepage tiết kiệm cho bạn khoản tiền khổng lồ.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-checkCứ cho rằng, salepage thay thế công việc của 5 nhân sự  của bạn. 05 nhân sự đó, bạn phải trả lương hàng tháng trung bình 5 triệu => 5 x 5 = 25 triệu/thángSalepage có tác dụng từ 6 tháng – 3 năm mới phải thay


Cứ tính 06 tháng thôi, thì nó giúp tiết kiệm cho bạn 25 (triệu) x 6 (tháng) = 150 triệu tiền lương.viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-checkNgoài ra, thuê nhân sự, bạn cần máy móc, phương tiện làm việc, cùng các chi phí định phí khác. Nhưng làm salepage, bạn hoàn toàn không phải chi tới các khoản phí đó. 

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-mui_tenSalepage chỉ cần bạn trích một phần nhỏ trong quỹ lương nhân sự đó, đầu tư làm Marketing và chăm sóc khách hàng, để dẫn dòng khách hàng về cho nó tư vấn và chốt đơn hàng thay bạn.

 

Giá trị 3: salepage nhân bản quy trình và giảm sức lao động cho bạn. 

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-checkKhi làm kinh doanh bên ngoài, bạn phải gặp gỡ trực tiếp để tư vấn, chốt hàng. Hay bạn có thể chốt qua telesale, email … Nhưng như vậy, bạn cũng mất khá nhiều thời gian, công sức. Những cái đó, thường là chủ làm, mà ít giao được cho ai.

 viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-mui_tenTôi chia sẻ với bạn bí quyết: hãy xem quá trình tư vấn chốt hàng, khâu nào, sản phẩm nào khách hàng hay mua và lặp đi lặp lại. Bạn hãy quy trình hóa, nhân bản hóa những lời tư vấn chốt hàng đó thành: BÀI TƯ VẤN BÁN HÀNG = SALEPAGE.

 

Giá trị 4: Salepage tư vấn và phục vụ khách hàng không hạn chế.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-checkBất kể thời gian 24/7 và khách hàng từ Bắc tới Nam, trời Âu, Bắc Mỹ đều phục vụ được tất cả. Bạn cảm thấy thoải mái mà khách hàng không bị bó buộc.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-mui_tenVà tất nhiên, phục vụ nhiều hơn thì lợi ích mang lại nhiều hơn.

 

Giá Trị  5: Salepage  giúp bạn tự động hóa kinh doanh.
viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-checkPhục vụ khách hàng đến một một thời gian nào đó, bạn và nhân viên bị vướng vào công việc và vòng quay khách hàng. Nếu ngày nào không làm, không thể phục vụ khách hàng và khách hàng hay bỏ đi.
viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-mui_tenSalepage cùng hệ thống Online và Offline của nó giải quyết được điều đó bằng việc tự vận hành làm tự động.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-arrowleftĐây là những giải pháp mà tôi đã giúp chia sẻ, tư vấn cho hơn 600 cá nhân và 100 doanh nghiệp trong 4 năm qua. Họ đã tiết kiệm chi phí và ngày càng phát triển.


viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-button3Và còn nhiều bí quyết nữa, mà tôi chưa kịp viết ra. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn khi gặp mặt hay phục vụ bạn qua các kênh tương tác online…..

 Giới thiệu về Salepage

VẬY, VIẾT BÀI SALEPAGE VÌ KHÁCH HÀNG CHO BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Đã có nhiều bạn email và gọi điện thoại về cho chúng tôi hỏi cách bài salepage theo tâm lý khách hàng. Thật áy náy khi phải nói ra bí mật này vì nó quá riêng tư. Nó liên quan đến sự sống còn của công ty.

 

Nhưng bạn đã đọc đến đây, tôi tin bạn đã thực sự muốn biết và thực sự nghiêm túc. Chỉ yêu cầu với bạn một điều là đừng nói cho người khác biết điều này. Các nguyên tắc viết bài salepage chuẩn tâm lí khách hàng:


viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-reasonbuttons1Tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ của bạn


viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-reasonbuttons2 Phân tích thị trường, đối thủ để chọn cách viết cho hợp lý

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-reasonbuttons3Tìm hiểu khách hàng để chốt được phân khúc cụ thể phục vụ. Quan trọng là tìm ra yêu cầu, chỗ ngứa của khách hàng của bạn để gãi.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-reasonbuttons4 Cung cấp giá trị của bạn để khách mua hàng yên tâm mua lợi ích mà họ đang khát cầu.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-reasonbuttons5 Phân tích giá trị và cho khách hàng thấy được họ mua sản phẩm là đầu tư chứ không phải chi phí.

 

HAY QUÁ!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

 

BẠN KHÔNG NÊN LIÊN HỆ VỚI TÔI LÀM SALEPAGE TRONG 04 TRƯỜNG HỢP SAU ĐÂY:

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-reasonbuttons1 Chưa biết về chiến lược kinh doanh và Marketing hệ thống

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-reasonbuttons2 Không làm Marketing để hút khách về cho salepage tư vấn bán hàng

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-reasonbuttons3 Sale rồi mà không chăm sóc khách hàng hay chỉ muốn bán chộp dựt

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-reasonbuttons4 Liên hệ dò xét hay xem chơi cho vui – mất thời gian và công sức quý báu của bạn.

 

Cụ thể, bạn có thể xem video bên dưới: 

4 vấn đề không nên liên hệ với tôi

LÀM SALEPAGE CHUẨN TÂM LÝ KHÁCH HÀNG  GIÁ BAO NHIÊU?

 

 Một trang Salepage bán hàng được ở Singapore giá: 
 5000USD = 110 triệu VND
Nhưng ở đây, tôi chỉ làm chưa đầy 1/20 giá đó.
VIẾT SALEPAGE + THIẾT KẾ + VIDEO: 
 Chỉ 4,999 triệu đồng.
Nếu chỉ Viết riêng SALEPAGE: 
1,999 triệu đồng.
Chà, Quá rẻ!

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-dang_ky_ngay
 

 VÌ SAO GIÁ NÀY NÀY LÀ RẺ?

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-button3 Thuê 01 nhân viên kinh doanh, bạn phải trả lương cứng là 5 triệu/tháng = 60 – 100 triệu/năm.
 viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-button3Làm salepahe, bạn chỉ đầu tư chưa bằng thuê một nhân sự và chỉ làm 1 lần và dùng mãi cho 6 tháng – 3 năm.
 viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-button3Trang salepage so với nhân sự, tiết kiệm cho bạn 12 – 95 triệu so với thuê nhân sự.
viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-button3Nếu tính salepage làm việc 1 năm, mỗi tháng bạn chỉ đầu tư 400 ngàn mà làm việc bằng sức của 3 – 100 người.
viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-button3Như vậy, bạn đang đầu tư chứ không phải chi phí.

 

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-dang_ky_ngay

Nếu bạn vẫn đang đọc những dòng này, tôi đánh giá cao sự tìm tòi kỹ lưỡng, đầu tư salepage cho doanh nghiệp bạn. Tôi rất thích cách làm việc cẩn thận này của bạn.

Mong muốn lớn nhất của tôi cũng là làm sao giúp bạn đầu tư thành công khi đầu tư vào một bài salepage. Tôi tin tưởng bạn làm được điều này.

Để hỗ trợ thêm cho sự kiên trì và tận tâm của bạn, công ty BeNet cho bạn những điều BỔ ÍCH CHƯA TỪNG CÓ nữa.  Nó vô cùng cần thiết để đảm bảo cho bạn bán hàng được, không đi vào “vết xe đổ” mất tiền.

 

NHỮNG ĐIỀU BẠN NHẬN THÊM ĐƯỢC:

Tư vấn chiến lược xây dựng hệ thống (trị giá 2 triệu đồng)

Tư vấn phân tích thị trường cho sản phẩm – dịch vụ của bạn (trị giá 2 triệu đồng)

Tư vấn tìm hiểu khách hàng và hành vi khách hàng để phân khúc, tập trung đối tượng làm ra tiền của bạn. (trị giá 2 triệu đồng)

Tư vấn thiết kế web và hệ thống Marketing  (trị giá 1 triệu đồng)

Tư vấn xây dựng hệ thống Chăm sóc khách hàn tự động (trị giá 2 triệu đồng)

Như vậy, là đủ bộ cho xây dựng doanh nghiệp Online và giúp salepage của bạn chốt hàng ra tiền rồi nhé.

Nếu bạn ở gần, có thể liên lạc rồi đến chỗ tôi. Nếu bạn ở xa, tôi sẽ gửi video tư vấn đến cho bạn.

 

HAY QUÁ!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

 

VÀ ĐỂ CHÚNG TA YÊN TÂM LÀM ĂN, THÌ

BENET BẢO HÀNH VIỆC ĐẦU TƯ CỦA BẠN!


viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-mui_tenBảo hành theo
 tư vấn suốt 3 tháng đầu.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-mui_tenBảo hành có khách hàng sau 1 tháng (nếu kết hợp chạy quảng cáo) và từ 3 – 6 tháng (nếu xây dựng hệ thống)
viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-mui_tenCam kết hoàn tiền 100% nếu không có khách hàng như thỏa thuận và theo quy trình bên Benet tư vấn.
viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-mui_tenCam kết chỉnh sửa miễn phí thông tin sau 3 tháng.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-mui_tenCam kết viết lại miễn phí và sửa chữa sau 1 tháng.

Quá tuyệt vời!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

NGOÀI RA BẠN CÒN ĐƯỢC:

 
viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-mui_tenCung cấp Miễn phí các bài tư vấn chiến lược tư BeNet.
viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-mui_tenCung cấp Miễn phí các video tư vấn khi quay.

viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-mui_tenCung cấp và cập nhật các công cụ Marketing mới.ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

 

Nếu bạn còn thắc mắc: nghe có vẻ dịch vụ này hay đấy. Nhưng  liệu Benet có thực hiện đúng cam kết này hay không? Mà Benet là ai? Đã làm được gì trong quá khứ? Kinh nghiệm như thế nào? Nói chung, bạn muốn biết liệu Benet có đủ uy tín để làm chuyện này hay không? Liệu bạn có thể tin tưởng công ty này hay không?

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG BENET

 

Khởi đầu với những dự án nhỏ quy mô từ cho các công ty vừa và nhỏ.  Đến nay Benet đã ký được hợp đồng khá nhiều doanh nghiệp vừa và lớn.

 

Năm 2013, 2014 là năm bùng nổ về email marketing và marketing online. Benet là đơn vị tiên phong nhanh chóng mở rộng công ty và hợp tác với nhiều doanh nghiệp. Nhờ vậy, Benet đã nhận được hợp đồng chăm sóc hệ thống, Email marketing, viết Pr, viết bài salepage…

 

Benet đã có những kết quả cho chặng đường 5 năm của mình như sau:

Đã tư vấn và chăm sóc hệ thống, tìm kiếm khách hàng cho nhiều doanh nghiệp.

Thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phục vụ  hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

 NGƯỜI VIẾT BÀI CHO BẠN LÀ AI? 

Giới thiệu về Trịnh Đình Tý

 

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG TRANG SALEPAGE MÀ CÔNG TY BENET ĐÃ THIẾT KẾ

 

http://www.gaomam.org/

http://nguyentaclamgiau.com/

http://chuabenhviemxoanghcm.blogspot.com/

http://khoaitaylocxoay.org/bi-quyet-mua-bot-pho-mai-vua-re-vua-toan/

http://benetgroup.org/thiet-ke-web-chien-luoc-chuan-seo

http://maucuadep.net/bi-quyet-cho-cua-nha-ban-dep-sang-trong/

http://congtyvesinhcongnghiep.info/hau-qua-nghiem-trong-chon-dich-vu-giat-tham-khong-dam-bao-chat-luong/

 
Hay quá!
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

 

CÁC KHÁCH HÀNG CỦA BENET NÓI GÌ ?

 

Anh Phùng Huy Hòa – Chủ thương hiệu kinh Titan

 

 

 Hãy click nút ĐĂNG KÝ để chúng tôi THIẾT KẾ SALEPAGE TỐT NHẤT cho doanh nghiệp bạn.

 viet-pr-markting-online-trinh-dinh-ty-dang_ky_ngay

 

Tái bút: Tôi sẽ dành cho bạn một món còn bất ngờ hơn (có giá trị thực) khi bạn đăng ký kết bạn từ BeNet. Món quà này được mong đợi nhất trong năm 2015 – Đó là cuốn sách về PR do tôi là tác giả và sắp xuất bản. Đăng ký ngay, số lượng rất giới hạn. Bạn xứng đáng được nhận nó.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY!

Hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp:

Mr Tý

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ liên lạc   : 145 Tân Chánh Hiệp 25, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Hotline              :  0938564969

Email                 : BeNetvn@gmail.com  –   TrinhDinhTy116@gmail.com

Website    : www.VietPR.net   –   www.CongTyTruyenThongBeNet.com   –    http://VietBaiPR.wordpress.com

Facebook     : www.facebook.com/TrinhDinhTy    –     http://www.facebook.com/VietPrHieuQua

THÔNG TIN CHUYỂN TIỀN QUA NGÂN HÀNG

1. Ngân Hàng ĐÔNG Á:
Tên tài khoản   : Trịnh Đình Tý 
Số TK giao dịch :0101 469 892
Chi nhánh: Quận Tân Bình 
2.  Ngân hàng Vietinbank :
Tên tài khoản   : Trịnh Đình Tý 
Số TK giao dịch : 711 A65 284 182 
Chi nhánh: Quận Thủ Đức
3.  Ngân hàng Á Châu ACB :
Tên tài khoản   : Trịnh Đình Tý 
Số TK giao dịch : 4214 9456 0162 6518  
Chi nhánh: Quận Tân Bình

 MỜI BẠN ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Họ tên
Email
Công ty
Điện thoại
Địa chỉ

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *